Rệp Nối Mạng - Thoại

Rệp nối dây thoại, dây mạng là gì ? Công dụng của rệp nối ?

Rệp nối mạng Còn có các tên gọi khác như rệp nối cáp đồng, hạt rệp nối dây mạng, con bọ nối dây mạng… Tất cả đều dùng để nối dây điện thoại và dây mạng mà tiêu biểu nhất là của hãng 3M.

Loại hạt rệp 3M này có tác dụng để nối các lõi sợi dây điện thoại hoặc dây mạng với nhau, đảm bảo chắc chắn và bền đẹp, có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, kín nước, có dầu chống ẩm. Giúp cho việc thi công hệ thống điện thoại, hệ thống mạng trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phương pháp nối dây này không cần tuốt lớp vỏ nhựa của dây dẫn giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công

Thông số kỹ thuật của rệp nối cáp đồng 3M, rệp nối dây điện thoại 3M

Rệp nối dây điện thoại, dây mạng 3M có 2 Port, đơn Blade
Đường kính lõi dây đồng cho phép nối từ 0.4mm-0.7mm
Kích thước: 7/16” x 5/16” x 5/16” (L * W * H)
Tổng khối lượng rệp nối cáp đồng: 22.2g

Rệp nối cáp đồng của 3M được sản xuất với chất lượng cao và thiết kế rất tinh xảo. Có Khả năng chống ăn mòn bảo vệ kết nối với mọi loại không khí và độ ẩm, rất thích hợp với môi trường nóng ẩm ở Việt Nam.

Cách đấu nối vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần chèn hai dây dẫn riêng vào hai cổng mà không cần dây dẫn cách điện. Sau đó uốn hay ép nút màu vàng vào bên trong hai dây dẫn với một kìm kẹp đầu. Như vậy là kết nối đã thành công.

Rệp nối cáp đồng hay rệp nối dây mạng, rệp mạng 3M đảm bảo các dầu mối nối chắc chắn, đảm bảo tốc độ đường truyền dữ liệu, ít bị suy hao sử dụng tốt trong nhà hoặc cả ngoài trời.


 

Công Nghệ Số Đức Hạnh
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn