CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP MẠNG VIỄN THÔNG DHC
Hộp phối quang 96 sợi quang này được thiết kế chuẩn 19”, tôn dày 1.2mm và được phủ lớp sơn tĩnh điện chống gỉ màu trắng sữa, phù hợp đặt trong các tủ mạng, tủ rack. Khác với các loại hộp phối quang rẻ tiền trên thị trường, giá phối quang ODF 96FO đầy đủ phụ kiện được phun sơn sần tĩnh điện với đa dạng các loại màu sắc tùy theo sở thích của khách hàng "thông thường ODF có màu xám ghi rất dễ chịu".
Hộp phối quang hay còn gọi là hộp ODF thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các hệ thống mạng viễn thông hiện nay. Hộp phối quang ODF 96FO trong nhà là một nguyên mẫu có kích thước lớn nhất trong tất cả các loại ODF bắt rack hiện nay.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm: ODF 96FO lắp rack
- Kich thước: 130*440* 300mm
- Hộp phối quang ODF được làm từ tôn với độ dầy 1.2mm, chắc chắn hơn không bị cong vênh.
- Màu sơn ghi trắng, hoặc màu đen cát tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.
- Thanh blank ( thanh quản lý đầu nối) được thiết kế theo tiêu chuẩn IP65 gồm 96 lỗ được đột sẵn để gài vừa đầu nối quang Adapter, trên thanh blank đều được đánh số theo thứ tự từ 1-96 và 2 bên cạnh có khoan lỗ bắt vít để bắt chắt các đầu nối vào thanh.
- Mặt trước thiết kê 1 ốc vít ở giữa nhằm mục đích giữ chặt lắp và thân hộp phối quang.
- Hệ thống thân hộp phối quang, 2 bên hông được cắt 2 lỗ to tuỳ cỡ để đưa các đường dây nhảy đi vào.
- Phía sau cũng được cắt 2 lỗ hướng đi cáp vào
- Bên Trong Có 4 Lỗ nhỏ để bắt khay catset

Vỏ hộp phối quang ODF 96FO lắp rack được làm từ vật liệu tôn tấm có độ dày từ 1,2mm dày và chắc chắn, được sản xuất bằng hệ thống máy đột dập CNC tự động hiện đại của Nhật Bản.ODF quang 96FO có kích thước 130 x 440 x 300 mm và có thiết kế 2 phần thân và lắp tách rời sử dụng khóa là ốc vặn để dễ dàng tháo và triển khai dễ dàng hơn.

Toàn bộ hộp ODF 96FO được sơn bằng sơn tĩnh điện màu ghi trắng không chỉ chống nước, chống han gỉ cực tốt mà còn làm tăng tính thẩm mỹ. ODF 96Core có khả năng quản lý và phân phối 96 sợi quang đến các thiết bị chuyển đổi. Bên trong ODF quang 96FO lắp rack có 4 khay hàn quang để chứa đủ 96 sợi quang. Thanh Blank có 96 ô để lắp đủ 96 Adapter làm cầu nối truyền tải dữ liệu.
HỘP QUANG ODF 96 CORE, LẮP RACK 19 INCH

Hộp phối quang ODF 96 FO/CORE đầy đủ phụ kiện bao gồm

- Khay hàn Quang: 4 khay được chia ra làm 2 bên( mỗi 1 bên gôm 2 khay, được xếp chồng lên nhau quang 1 rack nhưa chắc chắc)
- Dây hàn quang: Gốm 96 sợi dây hàn quang ( dây pigtail ) với các đầu nối tuỳ theo nhu cầu sử dụng VD: SC, FC, LC...
- Adapter( đầu nối quang): cũng gồm 96 đầu với các chuẩn được đặt theo nhu cầu, tất cả đều được gắn trên 1 thanh blank nhằm giữ chặt các đầu nối không bị bung ra.
- Ống co nhiệt: gồm 96 ống co nhiệt loại 6cm, giúp giữ thẳng và bảo về mối hàn giữa dây hàn quang và đầu cáp quang đi vào.
Công Nghệ Số Đức Hạnh
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn