CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP MẠNG VIỄN THÔNG DHC
THÔNG TIN VỀ HẠT MẠNG COMMSCOPE/ AMP :
PART NUMBER: 6-2111989-3
DESCRIPTION: MOD PLUG, RJ45, 8 POS, OVAL, UNSHIELDED
UNIT: CHIẾC
  • HẠT MẠNG RJ45 CAT6 COMMSCOPE/ AMP SOLE CHÂN ĐỒNGHÀNG CHÍNH HÃNG COMMSCOPE/ AMP , CHUYÊN DỤNG CHO CÁP MẠNG  CAT6

HẠT MẠNG RJ45 CỦA HÃNG COMMSCOPE/ AMP Mà6-2111989-3 THƯỜNG ĐƯỢC DÙNG CHO CHUẨN RJ45 DÂY MẠNG CAT5 HOẶC CAT6. HẠT MẠNG COMMSCOPE/ AMP CHUẨN CHÍNH HÃNG, XỊN, CHẤT LƯỢNG NHẤT MÀ GIÁ THÀNH HỢP LÝ.

ĐỂ CÓ MỘT HẾ THỐNG MẠNG HOÀN CHỈNH, NGOÀI DÂY CÁP MẠNG AMP RA, CHÚNG TA CẦN CÓ THÊM ĐẦU MẠNG RJ45 . HẠT MẠNG HAY CÒN GỌI LÀ MODULAR PLUG AMP HOẶC CONNECTER HOẶC CÒN GỌI MỘT TÊN KHÁC LÀ THIẾT BỊ ĐẦU NỐI THUỘC HÃNG AMP SẼ GÓP PHẦN XÂY DỰNG ĐƯỜNG TRUYỀN DỮ LIỆU ỔN ĐỊNH, XUYÊN SUỐT.
SỬ DỤNG HẠT MẠNG RJ45 CHUẨN CHÍNH HÃNG COMMSCOPE/ AMP GIÚP HỆ THỐNG MẠNG CHẠY TỐT HƠN
CÓ THỂ NÓI HẠT MẠNG CHỈ LÀ MỘT PHẦN NHỎ TRONG PHẦN MẠNG, SONG CẦN LỰA CHỌN HÃNG SẢN XUẤT TỐT ĐỂ BẢO ĐẢM ĐÁP ỨNG NHỮNG YÊU CẦU NGHIÊM NGẶT ĐẶT RA CỦA NHÀ SỬ DỤNG. VỚI NHỮNG VĂN PHÒNG CÓ LƯU LƯỢNG DỮ LIỆU LỚN, CẦN THIẾT BỊ XỊN THÌ NGAY CẢ NHỮNG PHẦN NHỎ NHẶT NHẤT LÀ ĐẦU MẠNG RJ45 CŨNG PHẢI CÂN NHẮC KỸ. HẠT MẠNG RJ45 AMP ĐƯỢC LÀM BỞI CÁC VẬT LIỆU CAO CẤP NHƯ VÀNG, BẠC…MẠ CÁC CHÂN ĐẤU NỐI NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TRUYỀN DẪN, NHỰA TINH KHIẾT CÁCH ĐIỆN, HÌNH DÁNG CHUẨN VÀ CHẮN CHẮN CỦA HẠT MẠNG SẼ LÀM QUÝ KHÁCH HÀNG YÊN TÂM KHI NHÌN MẶT GỬI VÀNG. ĐỒNG THỜI THIẾT BỊ ĐẦU NỐI CỦA AMP CHO PHÉP ĐẤU NỐI,  TÁI ĐẤU NỐI THEO TIÊU CHUẨN CHO PHÉP.
THIẾT BỊ HẠT MẠNG COMMSCOPE/ AMP ĐƯỢC LÀM TỪ CÁC VẬT LIỆU CAO CẮP, HẠT CHUẨN VÀ CHO PHÉP TÁI ĐẤU NỐI.
ĐỂ ĐẤU NỐI GIỮA ĐẦU MẠNG RJ45 VỚI DÂY MẠNG, CHÚNG TA CẦN TÌM HIỂU QUA CÁC CHUẨN AB HAY T568A VÀ T568B. ĐẤU NỐI CHUẨN AA HOẶC BB NẾU NỐI 02 THIẾT BỊ PC , HUB, SWITCH VỚI NHAU. SỬ DỤNG BẤM CHUẨN HẠT MẠNG RJ45 AB ĐỐI VỚI NỐI GIỮA PC VỚI HUB, HOẶC HUB VỚI SWITCH.
SỬ DỤNG CHUẨN BẤM HẠT MẠNG CHÉO HOẶC THẲNG ĐỐI VỚI TỪNG KẾT NỐI ĐẦU MẠNG.
 
Công Nghệ Số Đức Hạnh
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn