Kìm Mạng - Tool Nhấn Mạng

 

Kìm bấm mạng là gì?

Kìm bấm mạng, tool bấm mạng những thiết bị không thể thiếu trong việc thi công hệ thống mạng cáp đồng hiện nay. Khi mà phần lớn các văn phòng, chi nhanh doanh nghiệp đều sử dụng mạng LAN đường truyền cáp đồng thì kìm bấm đầu mạng lại càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Kìm bấm mạng có 2 loại là kìm bấm mạng cat5 và kìm bấm mạng cat6 và có loại kìm bấm mạng đa năng dùng bấm được cả cáp mạng cat5 và cat6 như mã Talon TL-2810. Cũng bởi vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về sản phẩm phụ kiện cáp mạng này.

Kìm bấm mạng có vai trò gì?

Tương tự như những thiết bị khác, kìm bấm dây mạng cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định tính kết nối của hệ thống mạng. Với nhiều chủng loại khác nhau kìm bấm mạng rj45 giúp bạn dễ dàng bấm nối dây cáp mạng với các loại đầu hạt mạng Cat5, đầu hạt mạng Cat6 khác nhau.

Không chỉ có vậy, với một số loại kìm bấm đa năng bạn cũng có thể sử dụng để bấm nhân thoại sử dụng cho các kết nối thoại.

Tính năng của kìm mạng và tool mạng

Kìm bấm dây mạng và Tool nhấn mạng là hai trong số các thiết bị vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo đường truyền tín hiệu của cả hệ thống có thể hoạt động tốt và trơn tru. 2 thiết bị này giúp cho việc lắp đặt cũng như kiểm tra đường truyền mạng trong hệ thống trở nên dễ dàng, thuận tiện, đảm bảo tiết kiệm về thời gian và chi phí cho đơn vị thi công.

Kìm mạng : chức năng dùng để bấm hạt mạng với dây mạng , tại 2 điểm đầu cuối của dây mạng.
Tool nhấn mạng :  dùng để nhấn hạt mạng âm tường , ổ cắm hạt mạng âm ( hay còn gọi là nhân mạng - Modul Jack )

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm Kìm bấm dây mạng và Tool nhấn mạng hay các sản phẩm mạng khác có hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi có số lượng tương đối lớn. 2 hãng phổ biến về mặt hàng này là kìm bấm mạng amp và Talon . Công ty Đức Hạnh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm mạng chính hãng, chất lượng với đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ. Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp đến từ phía các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ thông tin.

Công Nghệ Số Đức Hạnh
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn