Cáp Điện Thoại

Tìm hiểu cáp thoại, các loại dây cáp thoại phổ biến :

Dây cáp điện thoại còn có tên gọi là cáp điện thoại rj11,  sử dụng trong hệ thống mạng điện thoại, dây cáp thoại là dây truyền tín hiệu giữa các điện thoại với nhau. Dây cáp điện thoại có chức năng điều khiển và truyền dẫn, thực hiện kết nối những người dùng điện thoại liên quan với nhau, truyền dẫn để tạo ra tín hiệu cho dù kết nối bất cứ nơi đâu.

Với sự phát triển kỹ thuật hiện đại cùng công nghệ thông tin hiện nay, dây cáp thoại có vai trò to lớn  việc kết nối và truyền tín hiệu mạng điện thoại trong và ngoài nước. Dây cáp điện thoại với phương thức truyền dẫn mới nên chúng ta có thể kết nối giữa điện thoại cố định có dây, điện thoại không dây dễ dàng mà chất lượng thì không chê vào đâu được.

Một số loại dây cáp thoại tại thị trường

Tại thị trường hiện nay có rất nhiều các loại dây cáp thoại, mỗi loại dây có tính năng, hiệu suất và giá thành khác nhau. Dây cáp thoại có hai hãng chính là cáp điện thoại Commscope AMP , Vinacap và Sino, hai loại này được dùng phổ biến nhất là loại 2 đôi 4 lõi sử dụng rộng rãi trên thị trường bởi độ bền, chất lượng mà giá cả lại phù hợp.

Cáp điện thoại hay còn gọi là cáp điện thoại cat3, với những loại cáp thoại 2 đôi ( cáp điện thoại 2 pair ) phố biến được sử dụng trên thị trường hiện nay là cáp điện thoại Amp, cáp điện thoại Vinacap, Sino. ( phù hợp với thi công tòa nhà , văn phòng , công trình điện mạng ...)

Còn để thi công hệ đống cáp thoại tổng đài ,sẽ sử dụng nhiều hơn các loại cáp điện thoại 10 đôi ( tên viết tắt là cáp điện thoại 10p ), 20 đôi , 30 đôi, 50 đôi ....
Công Nghệ Số Đức Hạnh
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn